Phân bón vi lượng GEL STARTER 15-68-15 Ra Hoa Trái Vụ
Phân bón vi lượng GEL STARTER 15-68-15 Ra Hoa Trái Vụ  với hàm lượng Phốt pho cao ( P) –  thúc đẩy quá trình phát triển của cây con, nhằm giúp cây con củng cố bộ rễ chắc khỏe, hình thành và phát triển đồng đều bộ khung cây như thân, lá, cành đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các giai đoạn tiếp theo.
Bên cạnh đó,  GEL STATER còn được hoạt hóa  bởi QPS45-một dẫn xuất của  acid humic.  Thích hợp sử  dụng cho đất kiềm và đất mặn.
Phân bón vi lượng Gel Starter gói 200gr 


Thành phần
Tỷ lệ
N
15%
P2O5
68%
K2O
15%
B
0,016%
EDTA Cu
0,003%
EDTA Fe
0,093%
EDTA Mn
0,041%
Mo
0,003%
EDTA Zn
0,016%


LỢI ÍCH CHÍNH CỦA GEL STARTER

Phân bón GEL Starter có chứa các thành phần phân bón vi lượng thiết yếu cho cây trồng
1.Nâng cao khả năng

Hàm lượng phốt pho cao, lên đến 68%. Giúp kích thích ra hoa đồng loạt, cải thiện khả năng nở hoa và thụ phấn, ngăn ngừa hỏng trái cây hoặc thúc đẩy mọc củ và bộ rễ khỏe mạnh.

Phốt Pho có vai trò quan trọng trong đời sống của cây trồng. Phốt pho có trong thành phần của nhân tế bào, rất cần cho sự hình thành các bộ phận mới của cây. Phốt pho tham gia vào thành phần các enzym, các protein, tham gia vào quá trình tổng hợp các axit amin.

Phốt pho kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã, kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

- Thừa P không có biểu hiện gây hại như thừa N vì P thuộc loại nguyên tố linh động, nó có khả năng vận chuyển từ cơ quan già sang cơ quan còn non.

 2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến GEL STARTER hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ PH thấp không làm cho các  thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn. GEL STARTER được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

3.Phân bón GEL Starter được hoạt hóa bởi công thức  QPS45 một dẫn xuất acid humic làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động  tương tự như axit humic. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ PH rộng hơn và tương thích với canxi trong  đất. So với axit humic, khả năng  hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

Bên cạnh những thành phần chủ yếu,  thì việc bổ sung  các vi chất là điều thiết yếu.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm
 Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt
Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng 
Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.
Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phân bón vi lượng GEL STARTER  với hàm lượng P cao thích hợp sử dụng cho mọi giai đoạn. Tuy nhiên, sử dụng GEL STARTER ở giai đoạn đầu lúc cây  đang hình thành bộ rễ, phát triển thân, cành lá sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

1. Sử dụng thông qua hệ thống tưới
- Cây trưởng thành: 0,5-1kg/ 1000 lít nước
- Các loại rau: 0,25-0,5kg/1000 lít nước

2. Bón qua lá
Sử dụng 2-4kg/ha.
Sử dụng tối  thiểu 500 lít nước để đảm bảo độ che phủ thích hợp
Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)
Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.Reviews:

Đăng nhận xét

Phân bón vi lượng © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com

Liên hệ tư vấn

Được tạo bởi Blogger.