Phân bón lá Magie Solar giúp hoạt hóa Enzyme

Phân bón lá Magie Solar là phân bón nhập khẩu từ Israel, có dạng cốm màu trắng tinh khiết, không chứa các thành phần tạp chất giúp cây hấp thụ dễ dàng. Phân bón lá Magie Solar có chứa hàm lượng Magie cao và Đạm giúp cây trồng giải quyết triệt để tình trạng thiếu magie gây hiện tượng vàng lá, cây còi cọc.

Biểu hiện cây trồng thiếu Magie


Phân bón lá Magie Solar có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo nên chất diệp lục. Trong đó, diệp lục đóng vai trò cốt yếu trong quá trình quang hợp và sinh sản chất hữu cơ của cây trồng. Đây chính là nên tảng hình dựng cơ thể cây trồng.

Phân bón lá Magie Solar giúp hoạt hóa enzyme trong qua trình hô hấp và trao đổi chất cây trồng.

Đặc biệt đối cây ăn trái thì nhu cầu magie sau khi kết thúc quá trình xử lý ra hoa rất quan trọng, giúp cây trồng tăng cường trao đổi chất tăng tỉ lệ ra hoa, đậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất.

Đối với cây ngắn ngày như lúa, ngô, đậu, khoai tây, khoai lang thì Magie giúp tăng hàm lượng tinh bột sản phẩm.

THÀNH PHẦN: MgO 16%; N 11%

BIỂU HIỆN THIẾU HỤT MAGIE


Thiếu hụt Magie biểu hiện ở thân lá èo uột, xuất hiện những vệt màu vàng ở giữa phần thịt của lá già, trong khi các gân chính lá của vẫn còn màu xanh do diệp lục hình thành không đầy đủ. Do đó, cây dễ bị sâu bệnh và khó nở hoa.

Triệu chứng đầu tiên là thịt lá vàng nhạt, sau đó gân lá chuyển sang màu vàng. Trong một số cây, có thể có xuất hiện đốm đỏ và đốm tím trên lá. Sự biểu hiện triệu chứng trên phụ thuộc nhiều vào cường độ ánh sáng mà lá cây tiếp xúc. Cây trồng ít tiếp xúc với ánh sáng sẽ dễ thấy triệu chứng hơn.

Do đặc điểm địa hình và thổ nhưỡng Việt Nam có nhiều vùng hàm lượng Magie trong đất thấp, hoặc ở dạng cây trồng khó hấp thụ nên cần bổ sung Magie thường xuyên cho cây trồng.

Reviews:

Đăng nhận xét

Phân bón vi lượng © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com

Liên hệ tư vấn

Được tạo bởi Blogger.