Phân bón lá Haifa Poly Amino
Phân bón lá Haifa Poly Amino Công thức NPK 8 - 4 - 8 + TE là phân bón lá hữu cơ nhập khẩu từ nhà máy Haifa Israel -  đơn vị sản xuất phân bón lá chất lượng cao. Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-8-8+TE có chứa dưỡng chất chính từ đa lượng, vi lượng được kết hợp với thành phần Amino axit tự nhiên cần thiết cho quá trình giai đoạn nuôi trái non và phục hồi cây sau thu hoạch.
haifa polyqui amino chống rụng trái non

Thành phần

Đạm (N): 8%
Lân (P2O5): 4%
Kali (K2O): 8%
Amino axit 5%
Zinc (Zn): 10.000 ppm
Magnesium (Mg): 3.000 ppm
Iron (Fe): 2.000 ppm
Manganese (Mn): 2.000 ppm
Copper (Cu): 750 ppm
Boron (B): 250 ppm
Molydenum (Mo): 50 ppm


Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE bao gồm thành phần amino axit tự nhiên. Các dưỡng chất amino axit là nển tảng cấu thành chính protein và enzym – đây là nhân tố chính trong cấu tạo nên sự sống cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng, ra hoa đậu trái. Do đó, các dưỡng chất amino axit đặc biệt hiệu giải giai đoạn nuôi trái non, phát triển kích thước trái và phục hồi cây sau thu hoạch.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM 

Tăng khả năng hấp thụ dich dưỡng, nuôi trái non.

Việc sử dụng phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE cung cấp các dưỡng chất axit amin giúp hình thành các chuỗi peptide mới, tăng kích trưởng và hình thành tế bào nhanh trong giai đoạn trái non

Để đem lại hiệu quả tối ưu cho tối ứu trong từng giai đoạn cây trồng nên sử dụng kết hợp với các loại phân bón gốc hữu cơ, NPK khoáng, trung lượng, vi lượng tùy thời kỳ. Vai trò amino axit là chất dẫn hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng một các nhanh chóng. Trong giai đoạn ra hoa đậu trái nên sử dụng amino axit kèm với canxi và Boron, trong giai đoạn nuôi trái nên sử dụng amino axit kèm với dưỡng chất NPK kali cao.
haifa polyqui amino chống rụng trái non
Chống rụng trái non

Cải thiện sức khỏe sau thu hoạch

Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng, giảm rõ rệt sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng chích hút. Các amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide, các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết bất lợi như giá rét và nắng hạn kéo dài, cây trồng xảy ra hiện tượng stress. Các amino axit giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng, phục hồi nhanh sau bệnh và sau khi thu hoạch.
Cung cấp đầy đủ vi lượng:

Các phân bón lá Haifa Poly Amino có chứa các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, đồng với hàm lượng cao. Các yếu tố vi lượng này giúp cho cây trồng cân bằng các nhu cầu dinh dưỡng thiếu hụt từ đất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Cây ăn trái ( xoài, cam, quýt, bưởi, sầu riêng, măng cụt, nhãn, thanh long, chôm chôm, mận, mãng cầu,..):

Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái non, phục hồi sau thu hoạch với liều lượng 25-40ml cho bình 25 lít.
Khi cây trồng gặp điều kiện bất lợi (nắng hạn kéo dài, ngập ứng, stress sinh lý,..) Liều lượng sử dụng 30-50ml/bình 25 lít
Cây lương thực ( lúa, bắp, đậu nành,..): Sử dụng khi đẻ nhánh, giai đoạn kiến thiết cơ bản trước khi ra hoa đậu trái: liều lượng 30-50ml/bình 25 lít

Cây Công nghiệp (tiêu, điều, chè, cà phê,...): Đậu trái non và giai đoạn dưỡng trái. Liều lượng sử dụng là 200-300ml/200 lít nước.

Rau màu, cây lấy của, hoa: phun định kỳ 7-10 ngày/ lần với liều lượng 20-50ml/bình 25 lít hoặc 150-300ml cho 200 lít nước, tùy thuộc và giai đoạn cây trồng.

Tìm hiểu Amino Axit

Reviews:

  1. Bạn vui lòng báo giá cho mình hoặc liên hệ số 0981555989

    Trả lờiXóa

Phân bón vi lượng © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com

Liên hệ tư vấn

Được tạo bởi Blogger.